ข่าวสาร

หน้าแรก > Guide >

กลยุทธ์ระยะแรก

2014-09-22 12:55:00

หลักสำคัญการ์ดขุนพลแบ่งเป็น4ชนิดง่อก๊ก,จ๊กก๊ก,วุยก๊กและวีรบุรุษ  และแบ่งเป็นการ์ดสีม่วง,สีฟ้า,สีเขียว,สีขาวตามLvจากสูงไปล่าง  ชุดการ์ดที่เหมาะสมอยู่ด้วยกั จะปรากฏวาสนาขุนพลที่กำหนด เป็นการจับคู่ซึ่งผลลัพธ์จะเป็นการเพิ่มโจมตี,ชีวิต,ป้องกันพิเศษ

หลังจากเริ่มเกม ตามคำแนะนำ โดยทั่วไปจะได้รับการ์ดสีม่วง2ใบ(ป้ายรับสมัครจับครั้งแรก+Goldจับครั้งแรก) ถ้าเป็นผู้เล่นจ่ายเงิน สามารถจับต่อเนื่อง10 ผู้เล่นที่ไม่ได้จ่ายเงินสามารถสะสมGold2-3วัน ฉกฉวยเวลาจับต่อเนื่อง10ภายใน1ครั้ง จับต่อเนื่อง10ครั้งแรกคือส่งคืน500+Goldภายในกิจกรรม

ช่วงเกมระยะแรกไม่ต้องประหยัดการ์ดสีฟ้า ขอให้เลื่อนชั้นมัน ถ้าคุณไม่ต้องการมันชั่วคราวแต่อยากเก็บการ์ดนี้ คุณก็สามารถนำไปเกิดใหม่ ระบบจะคืนเงิน,ยาพัฒนา,EXP(จิตขุนพล)ทั้งหมดที่คุณลงทุนต่อการ์ดนี้ ในเวลาเดียวกันการ์ดจะเปลี่ยนเป็นสถานะLv.1 เกิดใหม่ต้องใช้Gold ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ถ้าคุณไม่ต้องการมันจริงๆสามารถหลอมการ์ดนี้ได้(การ์ดที่เคยเลื่อนขั้นได้รับเกิดใหม่ก่อน) ได้รับเงินและEXPแบบเดียวกับที่เกิดใหม่ คืนหยกจิต(การ์ดสีฟ้า150แต้ม, การ์ดสีม่วง12คุณสมบัติ1,500แต้ม, การ์ดสีม่วง13คุณสมบัติ 3,750แต้ม) หลอมไม่ต้องใช้Gold หยกจิตสามารถใช้กับร้านค้าลึกลับซื้อการ์ดสีฟ้า,การ์ดสีม่วงกึ่งสำเร็จรูป,การ์ดสีม่วงต้นทุน,เศษยุทธภัณฑ์ขั้นสูง(ต้องการGold) ร้านค้าลึกลับจะสุ่มรีเซ็ตไอเทมทุก2ชั่วโมง คุณก็สามารถจ่าย20Goldหรือใช้ป้ายรีเซ็ต
 
อันดับต่อไป ก็เป็นจังหวะรวมการ์ด ตั้งแต่การ์ดสีฟ้าขึ้นไป การ์ดสีฟ้านอกจากคุณภาพด้อย สกิลและจับคู่พอใช้ได้ ระยะแรกถ้าคุณไม่ได้พิจารณารวมกระบวนทัพการ์ดสีฟ้าชุดไหน ผมขอเสนอคุณลองใช้การ์ดสีฟ้าดูก่อน ระยะแรกคุณมีการ์ดสีม่วงที่ดี ก็ไม่แน่ว่าจะมีม้าศึกและตำราทหารสีม่วงที่เหมาะสม ไม่สามารถกระตุ้นจับคู่ แต่ว่าตำราทหารและม้าศึกคุณสมบัติเฉพาะสีฟ้าล้วนค่อนข้างน่าใช้ สามารถชดเชยความต่างของการ์ดสีม่วง และสามารถนำม้าศึกมาเป็นวัสดุเลื่อนขั้น ข้อสำคัญอีกข้อ EXPที่อัพเลเวลการ์ดสีฟ้าต้องการน้อยกว่าการ์ดสีม่วงอยู่มาก ไม่ต้องจ่ายGoldไปร้านค้าซื้อหมีน้อย
              กระบวนทัพการ์ดสีฟ้าขอยกตัวอย่างการรวมลูกชายและลูกสาวของกวนอูและเตียวหุย
 
1、กระบวนทัพการ์ดสีฟ้า(ช่วงแรก):
 
       ค่ายมีรักษา:ตัวหลัก+กวนหิน+กวนเป๋ง+กวนหยินผิง+เตียวซิงฉ่าย+เตียวซุนฮัว+สหาย(เขาฮิว)
 
       ค่ายไม่มีรักษา:ตัวหลัก +กวนหิน+กวนเป๋ง+กวนหยินผิง+เตียวซิงฉ่าย+เตียวเปา+สหาย(เทียเภา、จี้หลิง、ลู่คั่ง、ม้าต้าย)
     ผลจับคู่:【กวนหิน+กวนเป๋ง+กวนหยินผิง】โจมตี+24%、【เตียวซิงฉ่าย+กวนหยินผิง】【เตียวซิงฉ่าย+เตียวเปา】HP+20%、【เตียวซิงฉ่าย+เตียวซุนฮัว+เขาฮิว】HP +26%   ผลสกิล:เตียวซิงฉ่าย、กวนเป๋งโจมตีโกรธแค้นเส้นตรงมีโอกาสมึนงง,กวนหยินผิงโจมตีแค้นแนวขวาง อัตรามึนงง,กวนเป๋งโจมตีความแค้นเส้นตรงลดความแค้น,เตียวเปาโจมตีแค้นแนวขวางลดความแค้น,เตียวซุนฮัวพี่เลี้ยง
       สามารถนำอานุภาพของการ์ดม่วงใช้จนถึงที่สุด,สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด,ก็คือปัญหาการรวมกลุ่ม   หินเสาเจียงตงง่อก๊ก、ห้าขุนพลพยัคฆ์จ๊กก๊ก、ห้าทหารเสือวุยก๊ก(โจมตี+30%,HP +30%)ดีที่สุดแน่นอน   ดังนั้นต่อไปนี้ผมจะลองเลือกกระบวนทัพสองสามอันซ้ำ,ใช้มาตรฐาน LV 35(ตอนนี้ผมมีแค่เลเวลนี้,สหาย2คน),ลองพิจารณาเปรียบเทียบดู

2、กระบวนทัพวุยก๊กเป็หนลัก(LV35):
 
       กระบวนทัพไม่มีรักษา:ตัวละครหลัก +กุยแก+แฮหัวตุ้น+เตียนอุย+เคาทู+อุยเอี๋ยน+สหาย(ซิหลง+โจโฉ、เตียวคับ)。
 
       กระบวนทัพมีรักษา:ตัวละคร +กุยแก+แฮหัวตุ้น+เตียนอุย+เคาทู+ฮัวโต๋+สหาย(ซิหลง+อุยเอี๋ยน)。
       ผลจับคู่:【กุยแก+แฮหัวตุ้น+ซิหลง】โจมตี+33%、【เตียนอุย+เคาทู+อุยเอี๋ยน】โจมตี+30%、【เตียนอุย+ซิหลง】【เคาทู+ซิหลง】HP +26%、【กุยแก+โจโฉ】HP +29%、【แฮหัวตุ้น+เตียวคับ】HP +27%、โจโฉยังมีรัศมีแห่งขุนพลวุยก๊ก,เหมือนเพิ่มโจมตี,เนื่องจากไม่มีข้อมูลโจโฉผมก็ได้แต่คาดเดา
       กระบวนทัพนี้ปล่อยโจมตีหรือควบคุมจะเหมาะสมกว่า

3、กระบวนทัพจ๊กก๊กเป็นหลัก(Lv.35):
       กระบวนทัพไร้การรักษา:ตัวเอก +ม้าเฉียว+ไทสูจู้+เตียวหุย+อุยเอี๋ยน+โจหยิน+คู่หู(เกียงอุย+อิกิ๋ม)。
       กระบวนทัพมีการรักษา:ตัวเอก +ม้าเฉียว+ไทสูจู้+เตียวหุย+อุยเอี๋ยน+นางอุยซี+คู่หู(เกียงอุย+โจหยิน)。
       ผลการจับคู่:【ม้าเฉียว+ไทสูจู้】【เตียวหุย+อุยเอี๋ยน】โจมตี+24%、【ไทสูจู้+เกียงอุย】【อิกิ๋ม+โจหยิน】ค่าชีวิต+26%、【เตียวหุย+เกียงอุย】【ม้าเฉียว+โจหยิน】ค่าชีวิต+27%、

4、กระบวนทัพง่อก๊กเป็นหลัก(Lv.35):
 
กระบวนทัพมีการรักษา:ตัวเอก +เสี่ยวเกี้ยว+ไต้เกี้ยว+ซุนฮูหยิน+กำเหลง+ซุนเกี๋ยน+คู่หู(ซุนกวน+ซุนเซ็ก)。
 
กระบวนทัพมีการรักษา:ตัวเอก +เสี่ยวเกี้ยว+ไต้เกี้ยว+ซุนฮูหยิน+กำเหลง+ซุนกวน+คู่หู(ชีเซ่ง+ซุนเกี๋ยน)。
       ผลจับคู่:【เสี่ยวเกี้ยว+ไต้เกี้ยว+ซุนฮูหยิน】ป้องกัน+41%、【ไต้เกี้ยว+ซุนเซ็ก】ป้องกัน+32%、【ซุนฮูหยิน+ซุนเกี๋ยน】ค่าชีวิต+26%、【ซุนเกี๋ยน+ซุนกวน】ป้องกัน+30%、【กำเหลง+ซุนเซ็ก+ซุนกวน】ค่าชีวิต+37%、【ชีเซ่ง+ซุนกวน】ค่าชีวิต+24%、【กำเหลง+ชีเซ่ง】โจมตี+23%
       ยังมีกระบวนทัพ1เซ็ท【เตียนอุย+โจหยิน+ฮัวหยง】โจมตี+30%,ก็สามารถจับคู่กับ ม้าเฉียว+การรักษา ที่นี่ก็ไม่ต้องพูดมากแล้ว  กระบวนทัพของเกมนี้เปลี่ยนไปไม่มีที่สิ้นสุด,แต่ท่านต้องไปหาศูนย์กลางก่อน รอบศูนย์กลางนี้ จะสามารถสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่นี้ได้
       เตือนมิตรภาพ:
       เพื่อไม่ให้ซ้ำการ์ดสีม่วงอื่น ๆที่ดำเนินการต่อเนื่องต่อเนื่องมากกว่าสิบครั้ง เพียงท่านมีหยกจิตขุนพลเพียงพอ กรุณารอสักครู่ การ์ดสีม่วงใจเต้นอยู่ที่ร้านค้าลึกลับ เกมนี้ มีกระบวนทัพที่ชื่นชอบยังมี ยุทธภัณฑ์ที่พกพา การ์ดGoldจะดีกว่าเปิดหีบม่วง ต่อเนื่องสิบ2800Goldสามารถเปิดหีบม่วง40ขุนพล ตำราม่วงม้าม่วงยุทธภัณฑ์ม่วงรีบมากันเถอะ!
กลยุทธ์นี้เป็นการบริจาคของผู้เล่น เพียงเข้าร่วมการทดสอบ~