ข่าวสาร

หน้าแรก > Guide >

แนะนำการจัดวางทัพ

2014-09-22 13:02:10

การจัดวางทัพที่ดี ควรพิจารณาโดยรวมขั้นจากต้น รูปแบบ1ชั้นนั้นไม่เปลี่ยนแปลงตำแหน่งคือไม่สามารถทำได้  ซึ่งไม่เหมือนกับฝ่ายตรงข้าม,ต้องปรับตำแหน่งที่แน่นอน มาดูวิธีการจัดวางทัพที่ด้านล่างว่าทำอย่างไร
 
1、การกดดันตำแหน่งที่ถูกต้อง
ที่เรียกว่าการกดดันตำแหน่งที่ถูกต้อง พยายามให้โล่ฝ่ายตนทำให้อีกฝ่ายระเบิดออก ระเบิดประทุตำแหน่งที่ถูกต้อง  โล่ประทุตำแหน่งที่ถูกต้อง แต่เดิมนี้จะสะท้อนให้เห็นค่อนข้างมากในดันเจี้ยน ตัวอย่างก็คือกวานตู้ภายใต้เตียวคับ!คู่หูทั้งหลายอยู่ที่สถานที่จัดวางทัพก่อน แต่ละขุนพลบทบาทผู้กล้าควรจะต้องชัดเจน สกิลคืออะไร รู้เขารู้เรา สามารถรบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง
 
2、กดดันรอบที่1
นี้เป็นการพิจารณาปัญหาของสนามประลองที่สำคัญ สนามประลองปัจจุบันเป็นพลังการต่อสู้สูงของยอดฝีมือ ตำแหน่งของท่านที่อยู่ก่อนหน้าลงมือสถานการณ์ต่อไปคือมีการแบ่งแยก
สำหรับตัวอย่าง:ท่านมีม้าเฉียว1คน ขุนพลด้านตรงข้ามต้องการ1รอบ ถ้าอีกฝ่ายพลังรบสูงกว่าท่าน มีเตียวหุย1ตำแหน่ง อย่างนั้นก็ต้อนำม้าเฉียวไปวางไว้ที่แถวหลังแล้ว เพราะถ้าท่านวางเตียวหุยฝ่ายตรงข้ามที่แถวหน้า1ก่อนความโกรธของม้าเฉียวจะเปลี่ยนเป็น3แล้ว รอบแรกดรอปจะเสียเปล่า ม้าเฉียวก็ไม่มีอะไรจะระเบิดแล้ว ถ้าพลังต่อสู้อีกฝ่ายต่ำกว่าท่าน อย่างนั้นท่านสามารถนำม้าเฉียววางถึงตำแหน่งที่1,2,3,4,5,6 เพียงท่านวางเตียวหุยตำแหน่งที่1 แถวแรกของด้านหน้าตรงข้ามคือไม่สามารถคุกคามถึงม้าเฉียวของฉัน
กุยแกวางท้ายสุดแถวหน้าดีหรือแถวหลังก็ดี แถวหน้าแสดงพลังอำนาจด้วยตัวเองแต่สกิลเตียวหุยกลับทับซ้อนแล้ว  1แห่งคือจัดลำดับความสำคัญคุณสมบัติกดดันของตำแหน่งที่ถูกต้อง หรือจัดลำดับความสำคัญคุณสมบัติกดดันรอบที่1 ที่ในค่ายแต่ละขุนพลจะใช้งานได้เป็นอย่างดี อย่างนี้ก็ต้องเหล่าคู่หูทั้งหลายที่มาสำรวจเกมด้วยตนเอง และExpและคะแนน
กลยุทธ์นี้เป็นการบริจาคของผู้เล่น เพียงเข้าร่วมการทดสอบ~